Ức gà bỏ lò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    330

Mã số BC53

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 197 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 34.6g
    69%
  • Fat 7.5g
    9.6%
  • Carbs 0.7g
    0.25%
  • Net Carbs 0.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Dùng một chiếc bát trộn lớn để trộn ức gà, lá kinh giới, muối, tiêu, dầu và nước cốt chanh cho đến khi phủ đều. Lót khay nướng bằng giấy nến và đặt ức gà lên trên

    Bước 3

    Nướng 25-30 phút tùy theo độ dày của ức gà

    Bước 4

    Để nguội 10 phút trước khi cắt nhỏ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây